SỬA CỬA CUỐN ALUDOOR

cua_cuon_phu_hop
Tại sao cần phải bảo trì cửa cuốn định kỳ
12/03/2014
ALU-ROLL

SỬA CỬA CUỐN ALUDOOR | SUA CUA CUON ALUDOOR GIÁ RẺ

Đến với dịch vụ Sửa cửa cuốn Aludoor của chúng tôi , Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vì tất cả các loại cửa cuốn bị hỏng của gia đình bạn sẽ được trở lại như mới chỉ trong thời gian rất ngắn. Sửa cửa cuốn Aludoor Chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng dịch vụ Sửa cửa cuốn tốt nhất.

cuacuoncongngheduc

Đôi nét về cửa cuốn Aludoor

Cửa cuốn ALUDOOR được sản xuất theo công nghệ Đức với dây chuyền hiện đại, đồng bộ, quy mô lớn đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, Cửa cuốn ALUDOOR với những tính năng vượt trội như:
– Tốc độ mở cửa nhanh.
–  Không gây tiếng ồn.
–  Tự động đứng lại khi gặp chướng ngại vật.
–  Thanh nhôm trước khi hoàn thiện bề mặt được phủ một lớp màng chống oxy hóa đặc biệt, lớp bảo vệ này có khả năng làm tăng tuổi thọ sản phẩm lên hàng chục năm.

Sau đó thanh nhôm được đưa vào dây chuyền sơn tĩnh điện đạt tiêu chuẩn quốc tế, lớp sơn này bảo vệ bề mặt lá cửa chống trầy xước, chống bụi bẩn, chống thời tiết khắc nghiệt, giúp lá cửa cuốn luôn mới và luôn bền đẹp nhất.

Nhận biết cơ bản: Bế mặt thanh nhôm rất mịn, lớp bảo vệ bề mặt thanh nhôm dày 2 micro mét nên chịu được tác động của môi trường xung quanh, không bị ăn mòn,không bị hoen rỉ.

Thanh nhôm có cấu hình rất đặc biệt, độ phức tạp cao, độ cứng vững lớn nên chịu được sức gió cấp 15. Nhôm siêu cấp có độ chính xác tuyệt đối nên sản phẩm có độ kin khít cao, giảm được 50% tiếng ồn.

Chính vì vậy tuổi thọ của sản phẩm nhôm trong công trình kiến trúc đảm bảo lâu bền trên 40 năm.

Khi gặp các sự cố về cửa cuốn, hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi nhận lắp đặt, sửa cửa cuốn 24/7 tất cả các ngày kể cả ngày lễ và ngày nghỉ.